Giới thiệu

Giới thiệu bietdanhhay.com

Có khoảng 90% những người trong chúng ta đều có cho mình một biệt danh, có thể là biệt danh từ lúc nhỏ do ông bà, cha mẹ đặt, cũng có thể là biệt danh tại trường học, nơi làm việc để mọi người có thể tiện xưng hô, cũng có thể là biệt danh được những người thân thiết đặt để gần gũi hơn mỗi khi giao tiếp. Hay dễ thấy nhất là các idol, diễn viên, người mẫu… cũng có khoảng 70 – 80% sử dụng nghệ danh (biệt danh) thay cho tên gọi chính thức để xây dựng phong cách và hình tượng trong lòng người hâm mộ.

Giới thiệu Bietdanhhay.com

Nếu như lúc trước, mọi người chỉ gọi theo gắn liền từ nhỏ do phụ huynh đặt, thì ngày nay, khi các nền tảng mạng xã hội phát triển giúp mọi người dễ dàng kết nối, trò chuyện với nhau hơn thì cũng có thêm nhiều biệt danh mới được ra đời và mỗi người không nhất thiết chỉ có một biệt danh.

Càng ngày, biệt danh càng giống như một phương tiện để nhận định được mức độ thân thiết và quan trọng của bạn trong một mối quan hệ với những người xung quanh. Quan sát thực tế, bạn cũng có thể thấy rằng những người thân thiết, mức độ gần gũi càng cao thì cách đặt biệt danh cho đối phương càng độc đáo, hài hước và thiếu nghiêm túc.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn xuất hiện trong danh bạ ai đó với một biệt danh “Dở hơi cám lợn” thì tâm trạng của bạn sẽ thế nào? Dù đấy là một câu cảm thán mang tính chê bai nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rất vui nếu có ai đó lưu tên bạn tương tự như thế. Điều này cho thấy mối quan hệ của hai người rất thân thiết, dù cho trong mắt họ bạn có “quái gở” như thế nào thì họ vẫn rất vui vẻ và thoải mái khi nói chuyện hay ở bên cạnh bạn.

Và cũng đừng quên đặt biệt danh cho ai đó nếu trong mắt bạn họ thực sự quan trọng và bạn rất trân trọng mối quan hệ này bởi họ cũng sẽ có cảm giác vui vẻ, cảm động khi nhận được bất ngờ này từ bạn.

Nếu bạn chưa biết phải đặt biệt danh gì cho những người mà bạn yêu quý, thân thiết thì Bietdanhhay.com sẽ giúp bạn làm điều đó. Bất kỳ mối quan hệ nào, mức độ thân thiết ra sao cũng được chúng tôi liệt kê và gợi ý, đề xuất những biệt danh hay, ấn tượng để bạn tha hồ lựa chọn.

Cùng Bietdanhhay.com lan tỏa tình yêu, sự mới mẻ, hài hước vào trong những mối quan hệ đặc biệt, quan trọng mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Khôi Nguyên

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Khôi Nguyên. Hiện tại đang là blogger tự do tại Bietdanhhay.com. Trang web chuyên Tổng Hợp, Chia Sẻ, Tạo Những Biệt Danh Sáng Tạo Và Độc Đáo Dành Cho Mọi Người.